CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BĐS MINH DƯƠNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

Để mở rộng hoạt động cty cũng như trong kế hoạch 2023 về việc phát triển và phân phối sản phẩm bđs đồng thời chuẩn bị và đang triển khai giới thiệu một siêu dự án : KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH 5F APOLLO .nằm ngay Trung Tâm Tx Bến Cát Bình Dương . vì thế trong kế hoạch trung và dài hạn của công ty, vào :

Sáng15/03/2023, Công ty TNHH ĐTPT BĐS Minh Dương đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ: Ô 5, lô L, đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là sàn giao dịch bất động sản thứ 2 trực thuộc Minh Dương.

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng của công ty trên hành trình mở rộng thị trường, thị phần, hoàn thiện hệ thống tổ chức và đẩy mạnh phát triển kinh doanh từ đó tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu các dự án và giao dịch sản phẩm.

Ngoài Ban Lãnh đạo cùng CB-CNV của Minh Dương lễ khai trương còn có sự tham dự của các đối tác lớn là Tập đoàn Nam Dương, Công ty CPPT địa ốc Á Châu, Công ty cổ phần UNILAND, Công ty CPKD Địa ốc Nhất Việt, Công ty Địa ốc Bình Minh….

Với slogan “NƠI KHỞI NGUỒN TƯƠNG LAI” – Minh Dương đã và đang khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm của Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng mang đến những dự án tiềm năng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư – đầu tư bất động sản của khách hàng.