LỜI GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Minh Dương xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Là một trong nhưng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Miền Nam nói chung. Địa ốc Minh Dương chuyên đầu tư và phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, BĐS Minh Dương đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Con đường BĐS Minh Dương chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Công ty BĐS Minh Dương khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. BĐS Minh Dương luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 • Kỹ thuật cá nhân: từng cá nhân trong công ty phải trao đổi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo lối mòn.
 • Tùy biến linh hoạt: vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
 • Phát triển bền vững: từng bước phát triển một các vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

TẦM NHÌN:

 • Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
 • Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế- thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH:

 • Đối với khách hàng: cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
 • Đối với cổ đông và các đối tác: đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
 • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực và sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

Địa ốc Minh Dương mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với mục tiêu “Khởi nguồn tương lai”, Địa ốc Minh Dương quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng

Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương, chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe, thành công tới tất cả quý khách hàng, bạn bè, đối tác đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Kết nối với Chúng tôi

DỰ ÁN NỔI BẬT

Phố Thương mại Lộc Phát Phố thương mại Lộc Phát là dự án đất nền SỔ ĐỎ với quy mô 7.2 hecta, toạ lạc ngay trung tâm đô thị – công nghiệp Bến Cát & Bàu Bàng, Phố thương mại Lộc Phát mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp, phát triển kinh doanh và gia [...]

Tổng quan dự án Tên thương mại: The Eden City (Khu nhà ở Tài Lộc) Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Cao su Tài Lộc Vị trí: Đường HD 619 và ĐT 749, cách trung tâm hành chính TX. Bến Cát 4km Quy mô: 8,8 ha gồm 525 nhà phố vườn, shophouse và căn [...]