Đăng ký Tư vấn 

Dòng vốn đầu tư nước ngoài ồ ạt chảy vào, cùng với hạ tầng phát triển mạnh đã và đang trở thành hấp lực lớn cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Từ đầu năm đến nay, dù thị trường bất động sản phía Nam gặp nhiều khó khăn, song bất động sản Bình Dương vẫn luôn là điểm sáng, được đánh giá đứng đầu về sự hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư. sự hấp dẫn của bất động sản Bình Dương chính là quy hoạch và thực hiện quy hoạch, trong đó điểm nhấn chính là Dự án xây dựng Thành phố mới Bình Dương. Theo quy hoạch, Thành phố mới Bình Dương có quy mô 1.000 héc-ta, được xây thành nhiều phân khu chức năng như trung tâm chính trị – hành chính tập trung, khu công nghệ kỹ thuật cao của Tập đoàn Mapletree (Singapore), các trường quốc tế, trung tâm thương mại – tài chính – ngân hàng, văn phòng làm việc loại A, khu ở cao cấp (căn hộ, biệt thự)… phục vụ cho 125.000 người định cư và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

Cùng với sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Bình Dương, Khu nhà ở thương mại chợ Nhật Huy nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng khi sở hữu vị trí vàng đắc địa của Thành phố mới Bình Dương, với định hướng trở thành nơi giao thương kinh tế, văn hóa, phát triển song song cùng với khu hành chính của tỉnh.

TỔNG QUAN

  • Tên dự án: Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy
  • Quy mô: 6.7 ha
  • Vị trí: Mặt tiền đường DT 741 – Quốc lộ 14 – Nguyễn Văn Thành , Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Ánh Dương
  • Hạ tầng: Đường nội bộ từ 13-16m trải thảm nhựa, hệ thống điện âm nước máy, trường học….

Là một khu nhà ở thương mại phục vụ cho nhu cầu nhà ở cho người dân, công nhân lao động, cán bộ công nhân viên, các chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp của thị xã và lân cận với các tiện nghi về hạ tầng hoàn chỉnh, đảm bảo kêt nối hạ tậng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu vực xung quanh

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

GIAO THÔNG

Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy tọa lạc ngay vị trí đắc địa mặt tiền đường DT 741 kết nối Thủ Dầu Một với các tuyến đường Tây Nguyên, tuyến đường chiến lược kết nối trực tiếp dự án với trung tâm Bến Cát và các khu vực lân cận.
Bao quanh Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy còn có hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như đường Mỹ Phước Tân Vạn mới, đường QL13, QL14,…
Từ Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, trung tâm đô thị Mỹ Phước đang sôi động. Ngay cả việc di chuyển đến TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước cũng rất dễ dàng.

TIỆN ÍCH

Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy tọa lạc tại mặt tiền đường DT741 Nguyễn Văn Thành ( Ngã tư Sở Sao). Tam giác vàng của Bình Dương là: TP TDM, TP Mới Bình Dương và Thị xã Bến Cát.  Mặt tiền chợ, cách trung tâm hành chính Bình Dương 2km. Đối diện là chợ Nhật Huy. Xung quanh giáp nhiều tiện ích hiện đại như siêu thị, siêu thị điện máy xanh, thế giới di động. Nằm trong tam giác 3 khu công nghiệp lớn Mỹ Phước 1-2-3, KCN Đồng An, KCN Vsip 2, cách trung tâm thành phố chỉ 1km. Số lượng tập trung dân cư cũng như người lao động là rất lớn.

Một số hình ảnh thực tế của dự án

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SIÊU DỰ ÁN-KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI CHỢ NHẬT HUY THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG”

02747 30 22 68