Đăng ký Tư vấn 

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT – VƯƠN TẦM THỊNH VƯỢNG

  Tọa lạc trên cung đường chiến lược kết nối nhiều khu đô thị – công nghiệp lớn của thị xã Bến Cát và đô thị công nghiệp Bàu Bàng, dự án Phố thương mại Lộc Phát mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và đón đầu thị xã Bến Cát lên đô thị loại 2 trong thời gian tới.

  Thông tin dự án đất nền phố thương Mại Lộc Phát Bình Dương

  Tên thương mại:  Phố thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) Chủ đầu tư: Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương)
  Vị trí: Đường TX – D4, ĐH 619, ĐT 240, liền kề trung tâm hành chính thị xã Bến Cát Đơn vị phân phối: Địa ốc Nhất Việt
  Quy mô: 7,2 héc ta gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse  Hạ tầng: đã hoàn thiện, đường nội khu rộng 13-15m 
  Tiện ích liên kết: Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đức Giá bán: 560 triệu/nền
  Tiện ích nội khu: Phố thương mại, công viên, trường học, khu thể dục thể thao… Pháp lý: sổ đỏ từng nền
  Phối cảnh dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bình Dương

  PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG”

  Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh…thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4.

  Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh… nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…

  Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics…

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT

  Bên cạnh, Dự án đất nền phố thương Mại Lộc Phát được quy hoạch trên tổng diện tích đất 7,2 héc ta gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse với diện tích dao động từ 75 – 115 m2 thì hạ tầng của phố thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng được đầu tư bài bản, hoàn chỉnh gồm mạng lưới điện, nguồn nước lắp đặt đạt tiêu chuẩn an toàn – chất lượng cao, đường nội khu trải nhựa rộng rãi đảm bảo sự lưu thông, di chuyển của các phương tiện, hệ thống thoát nước thải – nước mưa được xây dựng

  Mặt bằng phân lô dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bình Dương

  Bến Cát và Bàu Bàng hiện có khoảng 13 khu – cụm công nghiệp lớn với tổng diện tích lên đến 10.000 ha. Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu công nghệ cao 900 ha và hệ thống cảng cạn ICD Bàu Bàng cũng sẽ được xây dựng nhằm biến Bến Cát – Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương.

  Cùng với quá trình phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, tốc độ đô thị hóa tại Bến Cát và Bàu Bàng thời gian tới cũng sẽ tăng mạnh. Như vậy, những dự án bất động sản có vị trí chiến lược và tiềm năng khai thác kinh doanh như Phố thương mại Lộc Phát cũng sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị.

  Thiết kế nhà phố dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bình Dương

  TIỆN ÍCH THIẾT KẾ PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT

  Phố thương mại Lộc Phát được đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, khu thương mại – dịch vụ, khu thể dục thể thao… 

  Tiện ích dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

  Bên cạnh đó, dự án còn dễ dàng liên kết với các tiện ích xung quanh như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Quốc tế Việt Đức… Việc tập trung phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ của Bến Cát và Bàu Bàng cũng hứa hẹn mang đến cho Phố thương mại Lộc Phát nhiều lợi thế trong tương lai, giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

  Công viên trung tâm tại dự án Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng Bình Dương

  Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh…thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4.

  Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh… nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics…

  Phố thương mại Lộc Phát có giá bán chỉ 560 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt. Mức giá này thấp xa so với mặt bằng chung của BĐS Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, dự án mang đến cơ hộ đầu tư hấp dẫn khi năm 2020 khung giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng đến 95% so với hiện nay.

  Thời điểm này, Phố thương mại Lộc Phát là một trong những dự án đất nền hiếm hoi tại Bình Dương không chỉ được đầu tư hạ tầng chỉn chu mà pháp lý cũng hoàn thiện toàn bộ trước khi chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi khi giao dịch và tính thanh khoản của dự án cũng vô cùng dễ dàng.

  Pháp lý dự án Lộc Phát có những gì? Uy ín không?

  CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT TẠI DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT 

  • CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG HƠN 467 LÔ
  • PHÁP LÝ CÓ SỔ TỪNG NỀN, LÀ DỰ ÁN HIẾM HOI CÓ TOÀN BỘ SỔ ĐỎ TẠI BÌNH DƯƠNG
  • ĐIỂM NHẤN CÔNG TRÌNH MỚI TẠI KHU VỰC BẾN CÁT
  • GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHỈ 560 TRIỆU/NỀN
  • CHIẾT KHẤU KHỦNG TẶNG NGAY 6 CHỈ VÀNG SJC + 6% GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SỔ TIẾT KIỆM 600 TRIỆU ĐỒNG 

  Phương thức thanh toán phố thương Mại Lộc Phát Bình Dương

  Tiến độ thanh toán Phần trăm thanh toán
  Đợt 1 30% Trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố mở bán
  Đợt 2 30% Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1
  Đợt 3 10% Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1
  Đợt 4 10% Trong vòng 150 ngày kể từ đợt 1
  Đợt 5 10% Trong vòng 210 ngày kể từ đợt 1
  Đợt 6 5% Trong vòng 270 ngày kể từ đợt 1
  Đợt 7 5% Nhận sổ

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC PHÁT”